Bồn tắm nên dùng loại nào tốt nhất bạn đã biết chưa?

Bồn tắm là thiết bị quan trọng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Vì vậy cùng với sự phát triển của công nghệ thì sản phẩm không chỉ ngày càng được cải thiện về tính năng mà còn có sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Tuy nhiên sự đa dạng này không khiến người mua dễ thở mà càng làm họ khó phân biệt được sản phẩm tốt? Thế nên hôm nay chúng tôi muốn gửi tới bài viết “Bồn tắm nên dùng loại nào tốt nhất” để phần nào giúp mọi người có thể hiểu và chọn được sản phẩm tốt khi cần.

Giải đáp thắc mắc: “Khi lắp đặt bồn tắm nên dùng loại nào tốt nhất?”

Khi lắp đặt bồn tắm nên dùng loại nào tốt nhất? Thực tế đối với câu hỏi thắc mắc này thì đáp án chắc chắn sẽ không tìm thấy được. Bởi vì hiện tại có rất nhiều mẫu mã sản phẩm tốt nên không thể đưa ra được một sản phẩm nào tốt nhất. Tuy nhiên do thị trường có sự pha trộn mạnh mẽ giữa sản phẩm chất lượng và kém chất lượng nên có thể khiến mọi người khó mua được sản phẩm tốt. Trong trường hợp này thì mọi người hãy chú trọng đến những vấn đề sau.

Bồn tắm nên dùng loại nào tốt nhất?
Bồn tắm nên dùng loại nào tốt nhất?

Nguồn gốc xuất xứ bồn tắm

Để lựa chọn được loại bồn tắm tốt, đảm bảo chất lượng chính hãng thì yếu tố đầu tiên mọi người cần quan tâm là nguồn gốc, xuất xứ. Bởi vì đây là cái gốc giúp bạn xác định sản phẩm đó có tốt hay không. Nếu một sản phẩm được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín, có nhiều sản phẩm chất lượng trước đó sẽ đáng tin hơn. Ngược lại với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng thì khi mua sẽ không an toàn.

Hiện ở Việt Nam, nguồn gốc những sản phẩm bồn tắm khá đa dạng. Các sản phẩm không chỉ được sản xuất trong nước mà còn được nhập khẩu từ nước ngoài. Hơn nữa sản phẩm được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau nên chất lượng hàng hóa cũng không giống nhau. Vậy nên nếu bạn muốn lựa chọn được sản phẩm tốt thì cần dành nhiều thời gian nghiên cứu về nguồn gốc sản phẩm.

Theo nhận định từ các chuyên gia thì dòng sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao thường xuất xứ từ Malaysia. Trong điều kiện các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc. Ngoài ra, những sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam cũng đảm bảo về chất lượng. Vì vậy nếu bạn không biết bồn tắm nên dùng loại nào tốt nhất thì đây được xem là cơ sở giúp lựa chọn được sản phẩm như ý.

Kiểm tra kỹ nguồn gốc sản phẩm
Kiểm tra kỹ nguồn gốc sản phẩm

Quan tâm đến tính năng của các mẫu bồn tắm                                                            

Tính năng của bồn tắm là yếu tố quan trọng để mọi người đánh giá sản phẩm có tốt hay không. Vì vậy khi có nhu cầu lựa chọn dòng sản phẩm này cho công trình của mình thì bạn cần đặc biệt quan tâm yếu tố này. Hơn nữa mỗi một sản phẩm thuộc dòng, mẫu mã khác nhau sẽ mang đến những chức năng khác nhau.

Bồn tắm bình thường

Tính năng vô cùng đơn giản, không có hệ thống vòi sen, hệ thống cấp nước. Ngoài ra sản phẩm cũng không có hệ thống massage sục khí hoặc thủy lực.

Bồn tắm massage

Bồn tắm massage sở hữu những tính năng ưu việt với đầy đủ thiết bị hỗ trợ hiện đại gồm có:

 • Hệ thống cấp nước nóng lạnh
 • Hệ thống vòi phun, bơm tăng áp
 • Hệ thống bơm massage lắp trực tiếp
 • …..

Bồn tắm sục khí massage cao cấp

Sở hữu đầy đủ các tính năng của một sản phẩm bồn tắm massage. Tuy nhiên các tính năng của sản phẩm này được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

 • Hệ thống cung cấp nước nóng lạnh tân tiến
 • Hệ thống vòi phun nước, bơm tăng áp mạnh mẽ
 • Bơm massage, xong bồn tắm sục massage cao cấp
 • Hệ thống sục thủy lực cao cấp
 • ….
Tìm hiểu các tính năng của bồn tắm khi mua
Tìm hiểu các tính năng của bồn tắm khi mua

Như vậy có thể thấy, tính năng ở mỗi dòng sản phẩm khác nhau sẽ cho công dụng khác nhau. Vì vậy khi lắp đặt dòng sản phẩm nào bạn phải kiểm tra thật kỹ các tính năng để lựa chọn được loại tốt đảm bảo chất lượng.

Chú ý đến chất liệu sử dụng sản xuất mẫu bồn tắm

Yếu tố tiếp theo cần quan tâm để lựa chọn được sản phẩm bồn tắm tốt chính là dựa vào chất liệu. Cụ thể bạn cần phải xem xét xem sản phẩm được làm từ chất liệu nào. Thường thì những thương hiệu bồn tắm đẹp hiện này đều sử dụng các chất liệu chuyên dụng quen thuộc để sản xuất:

 • Bồn tắm gỗ
 • Bồn tắm nhựa
 • Bồn tắm sứ
 • Bồn tắm đứng vách kính
 • ……

Những chất liệu này đều có thể dùng để tạo ra nhiều mẫu mã cùng kiểu dáng bồn tắm đa dạng. Tuy nhiên bạn phải xác định chất liệu nào có khả năng cho sản phẩm tốt, bền đẹp hơn. Khi xác định được vấn đề này thì không khó để bạn lựa chọn được mẫu bồn tắm cao cấp cho mình.

Xem xét về giá cả của mẫu bồn tắm mà bạn  muốn mua bán

Giá bồn tắm cũng là một trong những yếu tố giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm tốt. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có rất nhiều mức giá bán khác nhau. Tương tự với sản phẩm bồn tắm cũng vậy vừa có giá cạnh tranh vừa có bồn tắm giá rẻ. Theo các chuyên gia thì dù loại bồn tắm bình thường hay hàng cao cấp đều có mức giá riêng của nó. Bạn hãy căn cứ vào đó để lựa chọn được sản phẩm tốt.

Bồn tắm gỗ đẹp mắt
Bồn tắm gỗ đẹp mắt

Tuyệt đối không lựa chọn sản phẩm giá rẻ

Đối với người tiêu dùng thì mua hàng giá rẻ sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích lớn. Trong đó người mua vừa có thể mua được sản phẩm để sử dụng vừa tiết kiệm thêm được một khoản chi phí. Tuy nhiên riêng bồn tắm giá rẻ nhất thì bạn tuyệt đối không nên mua để lắp đặt. Bởi vì bồn tắm nằm giá rẻ, bồn tắm đứng giá rẻ, ….thường không đảm bảo về chất lượng.

Cụ thể khi bạn lựa chọn mua bồn tắm đứng, bồn tắm sục, bồn tắm xông hơi,…giá rẻ sẽ gặp nhiều rủi ro lớn. Sản phẩm không đảm bảo tính năng hoạt động như được quảng bá. Trong quá trình sử dụng sản phẩm thường xuyên xuất hiện lỗi hư hỏng. Tuổi thọ mỗi sản phẩm không dài.

Hơn nữa khi bạn lựa chọn sản phẩm bồn tắm cho bé, bồn tắm đứng cao cấp,…giá rẻ cũng sẽ không được hưởng các chính sách hỗ trợ hoàn thiện như:

 • Bảo hành không đến nơi đến chốn
 • Các khuyến mãi không ưu đãi
 • Các dịch vụ đi kèm không chuyên nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn không hoàn thiện
 • ….

Một số rủi ro khác rất đáng lo như mua hàng giá rẻ nhưng thực tế không hề rẻ. Lý do sản phẩm được sản xuất kém chất lượng từ khâu chọn chất liệu, quy trình sản xuất. Do đó sản phẩm tạo ra thực sự không hề xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Vì vậy mới nói mua sản phẩm bồn tắm giá rẻ là không nên. Dựa vào đây bạn có thể chọn được sản phẩm tốt.

Bồn tắm giá rẻ kém chất lượng
Bồn tắm giá rẻ kém chất lượng

Vậy giá bồn tắm bao nhiêu là đảm bảo?  

Bồn tắm nằm giá bao nhiêu? Giá bồn tắm đứng bao nhiêu là đảm bảo? Thực sự rất khó để xác định chính xác mức giá các sản phẩm bao nhiêu là đảm bảo. Bởi vì các sản phẩm bồn tắm hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Do đó mức giá áp dụng cho mỗi sản phẩm sẽ khác nhau. Chính vì thế không thể có một mức giá chung cho toàn bộ sản phẩm để khẳng định chất lượng.

Vì vậy thay vì xác định bồn tắm nằm, bồn tắm đứng giá bao nhiêu đảm bảo thì hãy lựa chọn những sản phẩm bán đúng giá. Như vậy việc mua bán sản phẩm bồn tắm sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm bồn tắm giá bao nhiêu là đúng thì bạn phải dựa vào các yếu tố ảnh hưởng sau đây.

 • Kích thước bồn tắm: Kích thước sản phẩm bồn tắm bao nhiêu đều được quy ra tiền tương ứng. Vậy nên bạn cần xác định kích thước bồn tắm nằm, kích thước bồn tắm đứng, kích thước bồn tắm góc,…khi mua. Điều này sẽ giúp bạn tính được mức giá chính xác cho sản phẩm.
 • Kiểu dáng bồn tắm: Giá các sản phẩm bồn tắm hiện nay cũng được tính toán dựa trên kiểu dáng sản xuất. Vì vậy giá bồn tắm nằm, bồn tắm ngồi,…sẽ có sự khác biệt. Do đó bạn phải xem xét cẩn thận để biết giá chính xác của từng sản phẩm.
 • Loại bồn tắm: Tương tự giữa các loại sản phẩm cũng sẽ có một mức giá khác như bồn tắm trẻ em, bồn tắm di động,…
 • …..
Bồn tắm nhỏ
Bồn tắm nhỏ

Chế độ bảo hành, bảo trì

Chế độ bảo hành, bảo trì,…cũng là tiêu chí quan trọng giúp bạn cân đo đong đếm chất lượng bồn tắm. Bởi vì các sản phẩm dù được kiểm soát chặt chẽ trước khi đưa tới khách hàng nhưng vẫn tồn tại những chi tiết chưa đảm bảo. Do đó các yếu tố này là cơ sở để quyết định chất lượng sản phẩm.

Gợi ý một số sản phẩm bồn tắm được người dùng ưa chuộng

Bồn tắm nên dùng loại nào tốt nhất? Dựa vào những thông tin được chia sẻ ở trên chắc bạn đã biết câu trả lời là gì rồi phải không. Tuy nhiên việc sử dụng bồn tắm vẫn rất cần thiết cho cuộc sống. Vậy nên bạn có thể lựa chọn một trong số những sản phẩm nhiều người tiêu dùng ưa chuộng được giới thiệu sau đây.

Bồn tắm Toto

Bồn tắm mang đến cho không gian phòng tắm sự tiện nghi, hoàn hảo nhất. Bồn tắm là sản phẩm nội thất cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Vì vậy chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

Bồn tắm nằm toto, bồn tắm đứng toto,…được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng, sang trọng. Ngoài ra sản phẩm còn mang đến sự thanh lịch cho không gian phòng tắm. Nhờ vậy khi lắp đặt sản phẩm này căn phòng trở nên tiện nghi, thoải mái hơn. Bồn tắm toto đa dạng chủng loại để bạn có thể lựa chọn:

Lựa chọn bồn tắm dựa trên chính sách bảo hành
Lựa chọn bồn tắm dựa trên chính sách bảo hành
 • Bồn tắm Luminist
 • Bồn tắm nhựa FRP cao cấp
 • Bồn tắm ngọc trai
 • Bồn tắm ngọc trai massage
 • ….

Trong mỗi sản phẩm của toto còn được chia thành từng nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Vì vậy sẽ không khó để lựa chọn được sản phẩm hợp với không gian lắp đặt với kích thước bồn tắm nằm toto, mẫu mã tốt,.. Hơn nữa sản phẩm cũng sẽ giúp bạn có được không gian thư giãn thoải mái cho mỗi lần sử dụng.

Bồn tắm Inax

Bồn tắm Inax là dòng sản phẩm đang được người dùng rất yêu thích hiện nay. Sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết bị vệ sinh phòng tắm tốt, cực kỳ chất lượng. Dù là sản phẩm bồn tắm đứng inax hay bồn tắm nằm inax đều được thiết kế khá đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng, hiện đại. Do đó sản phẩm tương thích với nhiều dạng không gian phòng tắm khác nhau.

Bồn tắm Inax được sản xuất theo dây chuyền quy chuẩn hiện đại, tân tiến nhất. Công nghệ sản xuất hàng đầu Nhật Bản. Vì vậy mỗi sản phẩm đều có độ bền, chất lượng cực tốt giúp mang đến sự bền bị khi dùng. Bồn tắm Inax được chia làm 2 loại dựa trên chức năng của sản phẩm:

 • Bồn tắm thường
 • Bồn tắm massage
Bồn tắm Inax sang trọng, hiện đại
Bồn tắm Inax sang trọng, hiện đại

Vậy nên bạn cần loại bồn tắm kích thước lớn hay kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất thì bồn tắm Inax đều đáp ứng được. Đối với những bạn không biết nên chọn bồn tắm loại nào tốt nhất thì đây là giải pháp an toàn và chắc chắn nhất cho bạn.

Bồn tắm Caesar

Đây là một trong những sản phẩm chất lượng đang được đông đảo người dùng lựa chọn. Các sản phẩm bồn tắm tròn, bồn tắm nằm Caesar,….đều được làm từ chất liệu Acrylic. Hơn nữa sản phẩm còn được thiết kế mang phong cách Châu Âu sang trọng. Do đó lắp đặt những sản phẩm này giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng tắm nổi bật hơn.

Ngoài ra dòng sản phẩm này còn được gọi là bồn tắm massage Caesar. Chính vì thế sản phẩm còn có tác dụng cải thiện sức khỏe cho người dùng:

 • Giảm stress
 • Giúp tăng cường lưu thông máu
 • Giúp chăm sóc làn da
 • …..

Bồn tắm Viglacera

Ngoài những sản phẩm ở trên thì bồn tắm Viglacera cũng là một sự lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc. Dòng sản phẩm này được cải tiến với nhiều tính năng hiện đại hơn. Vì vậy sản phẩm chắc chắn sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu của bạn. Cụ thể như tính năng massage, spa, sục khí,…

Bồn tắm phù hợp nhiều không gian lắp đặt
Bồn tắm phù hợp nhiều không gian lắp đặt

Các sản phẩm bồn tắm nằm viglacera, bồn tắm góc viglacera,..đa dạng về kích thước. Do đó dù là người lớn hay trẻ nhỏ đề có thể sử dụng một cách thoải mái.

Trên đây là một số thông tin về dòng sản phẩm bồn tắm. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ biết nên dùng loại nào tốt nhất? Nếu bạn còn gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm thì hãy làm theo các gợi ý được giới thiệu là xong.